Menu
0964.114.119 Mã số thuế : 0107562185 --- Giấy phép kinh doanh số 5423

#1 Hút Bể Phốt Tại Hà Đông【Phương Long】60K/m³ – BH 3 Năm

Công ty hút bể phốt Phương Long gửi tới quý khách dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông giá rẻ. Sau rất nhiều ý kiến của khách hàng. Mong muốn công ty Phương Long triển khai dịch vụ tại khu vực quận Hà Đông.

Phương Long chính thức bắt đầu triển khai dịch vụ hút bể phốt tại khu vực Hà Đông bắt đầu từ năm 2015. Mong rằng, sẽ giúp cho khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề về bể phốt của gia đình bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Công ty môi trường Phương Long Hà Đông
  • Mã số thuế : 0107562185
  • Giấy phép kinh doanh số 5423
  • Địa chỉ : P1126 Tòa Nhà Mulberry Lane Mỗ Lao – quận Hà Đông TP Hà Nội

Bảo hành hút bể phốt tại quận Hà Đông 5 năm miễn phí – Kiểm tra – khảo sát – miễn phí 100% ( Quý khách xem ngay tại đây >> ( Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt ).

thuong-hieu-viet-vi-nguoi-tieu-dung

Lễ vinh danh thương hiệu việt tiêu biểu vì quyền lợi của người tiêu dùng 2014

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông

Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều khách hàng mong muốn Phương Long triển khai dịch vụ hut be phot tai Ha Dong. Vì có rất nhiều khách hàng được bạn bè hay người thân giới thiệu tới công ty chúng tôi.

Đây là một trong những động lực lớn để công ty TNHH Hút bể phốt Phương Long tiếp tục phát triển. Mang lại cho khách hàng những dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông tốt nhất chế độ bảo hành lên đến 5 năm.

Theo phản ảnh của khách hàng thì hiện trạng hút bể phốt ở khu vực Hà Đông có rất nhiều các vấn nạn. Khiến cho khách hàng bị mất tiền mà không giải quyết được. Thậm chí còn gây phiền phức cho gia đình mình như.

Thực trạng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông.

Hút bể phốt không sạch: Hiện tượng hút bể phốt không sạch được khá nhiều khách hàng phản ánh tới công ty Phương Long. Vì gia đình bạn rất ít khi kiểm tra lại bể phốt sau khi hút vì có mùi hôi. Các công ty hút bể phốt tại Hà Đông nắm bắt được vấn đề đó. Vậy nên, hiện tượng này khá thường xuyên xảy ra. Phương Long sau khi thi công xong, cho quý khách kiểm tra hiện trạng của bể và hoàn thiện như lúc ban đầu miễn phí.

Tăng khối lượng bể phốt: Có nhiều hộ gia đình bể phốt 10 khối. Nhưng khi hút lại lên tới 20 thậm chí là 30 khối. Với những bể phốt 10 khối. Nếu rác và cặn trong bể phốt quá dày và phải dùng nước để đánh tan rồi hút cũng chỉ có thể lên thêm khoảng 3-4 khối. Quý khách phải hết sức lưu ý không lên liên hệ đến các công ty ma – Không có giấy phép kinh doanh – Không có mã số thuế – Không có địa chỉ rõ ràng.

Đục phá khắp nơi: Những hộ gia đình không nhớ vị trí bể phốt của gia đinh mình. Do thay đổi chủ nhà nhiều lần. Cùng với đội ngũ nhân viên thiếu kinh nghiệm thì việc xác định đúng vị trí càng trở nên khó khăn. Phương Long cam kết kiểm tra vị trí bể phốt miễn phí bằng công nghệ hiện đại không cần đục phá.

Dịch vụ hút bể phốt lừa Đảo khách hàng.

Quá nhiều công ty ma: Khách hàng thường muốn xử lý nhanh bể phốt thường gọi luôn các số di động ở tường. Tuy nhiên, những số điện thoại đó 90% là không thể liên lạc được. Do số điện thoại làm ăn không uy tín bị phản ánh hoặc làm mất mỹ quan đô thị. Nên bên dịch vụ điện thoại khóa số. Những thông tin về những công ty đó bạn có thể tìm hiểu tại ” Dịch vụ hút bể phốt Lừa đảo

– Đối với những công ty làm ăn uy tín luôn có số tổng đài. Như vậy đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho khách hàng. Tất cả những số máy di động dán ở tường hay quảng cáo, đều là các công ty ma làm ăn chộp giật và chặt chém khách hàng nếu có thể.

cong-ty-hut-be-phot-phuong-long

Dịch vụ hút bể phốt tại khu vực Hà Đông của Phương Long

Công ty phương long chính thức triển khai dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông bắt đầu từ năm 2015. Nhằm giúp khách hàng tránh được triệt để các công ty ma. Các Công ty kém chất lượng làm việc không có uy tín. Gây cho bạn mất tiền lại thêm việc không tên dành cho gia đình mình. Những chúng tôi thì khác, chúng tôi có đầy đủ những giấy tờ, có cả những mẫu hợp đồng hút bể phốt dành cho các công ty, hộ gia đình.

Chúng tôi cam kết:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề
  • Có mặt ngay sau 15 phút khi bạn gọi điện
  • Bảo hành cho khách hàng lên tới 5 năm sau khi hút bể phốt
  • Khảo sát , đánh giá tình trạng bể phốt hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài (024) 39.038.038 của Phương Long để được hỗ trợ. Địa chỉ P1126 Tòa Nhà Mulberry Lane Mỗ Lao – quận Hà Đông TP Hà Nội

Khu vực triển khai hút bể phốt ở Hà Đông

– Hiện nay, công ty phương long gần như triển khai toàn bộ các khu vực tại Hà Đông. Dưới đây là những tuyến đường, tuyến phố mà Phương Long đã triển khai dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông các bạn tham khảo nhé.

Các tuyến đường đã triển khai

– Hút bể phốt tại Đường 19-5, Đường Biên Giang, Đường Chiến Thắng, Đường Đại Mỗ. Đường Đa Sĩ, Đường Hữu Hưng, Đường Lê Trọng Tấn, Đường Nguyễn Khuyến. Đường Nguyễn Trực, Đường Phùng Hưng, Đường Quang Trung, Đường Trần Phú, Đường Vạn Phúc.

Các khu phố triển khai

– Hút bể phốt tại Hà Đông Phố An Hòa, Phố Ba La, Phố Bạch Thái Bưởi, Phố Bế Văn Đàn, Phố Cao Thắng. Phố Đặng Tiến Đông, Phố Bà Triệu. Phố Ao Sen, Phố Bùi Bằng Đoàn, Phố Cầu Am, Phố Chu Văn An, Phố Đại An. Phố Đinh Tiên Hoàng, Phố Hà Trì, Phố Hoàng Đạo Thành, Phố Hoàng Diệu. Phố Hoàng Hoa Thám, Phố Hoàng Văn Thụ, Phố Huỳnh Thúc Kháng. Phố Tô Hiệu, Phố Trần Đăng Ninh, Phố Tố Hữu, Phố Trần Cao Vân.

– Hút bể phốt tại Phố Lê Hồng Phong, Phố Lê Lai, Phố Lê Lợi, Phố Lê Quý Đôn, Phố Lụa. Phố Lương Ngọc Quyến, Phố Lương Văn Can, Phố Lý Thường Kiệt. Phố Lý Tự Trọng, Phố Mậu Lương, Phố Minh Khai, Phố Mộ Lao. Phố Ngô Gia Khảm, Phố Ngô Quyền, Phố Ngô Gia Tự, Phố Ngô Sĩ Liên. Phố Ngô Thì Nhậm, Phố Ngô Thì Sĩ, Phố Nguyễn Công Trứ. Phố Trần Hưng Đạo.

– Hút bể phốt tại Phố Nguyễn Thượng Hiền, Phố Nguyễn Thái Học, Phố Nguyễn Văn Lộc. Phố Nguyễn Trãi, Phố Nguyễn Văn Trỗi, Phố Nguyễn Viết Xuân, Phố Nhuệ Giang. Phố Phan Bội Châu, Phố Phan Chu Trinh, Phố Phan Đình Giót, Phố Phan Đình Phùng, Phố Phan Huy Chú. Phố Phú Lương. Phố Phúc La, Phố Tản Đà, Phố Tây Sơn, Phố Thanh Bình, Phố Thành Công.

Hút bể phốt tại Hà Đông Phố Văn La, Phố Văn Phú, Phố Văn Quán, Phố Văn Yên,Phố Võ Thị Sáu, Phố Xa La, Phố Xốm, Phố Yên Bình, Phố Yên Lộ, Phố Yên Phúc, Phố Yết Kiêu. Phố Tiểu Công nghệ, Phố Tô Hiến Thành, Trưng Trắc. Phố Trần Nhật Duật, Phố Trần Văn Chuông, Phố Trưng Nhị.