Menu
0964.114.119 Mã số thuế : 0107562185 --- Giấy phép kinh doanh số 5423

Mẫu Hợp đồng Hút bể phốt dành cho công ty và hộ gia đình.

Bạn có biết lý do nên lập một hợp đồng hút bể phốt không, nếu không thì sau đây tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số những lý do mà các bạn lên lập hợp đồng cho dịch vụ hút bể phốt. Vậy các bạn cùng tôi đi tìm hiểu nó thôi nào.mau-hop-dong-hut-be-phot-chuan-2018

Xem thêm: Những quy trình hút bể phốt của công ty TNHH hút bể phốt Phương Long của chúng tôi.

Vì sao cần đến mẫu hợp đồng hút bể phốt.

Những gói dịch vụ thông hút bể phốt, vệ sinh đường ống sinh hoạt, nạo vẹt những hố ga tại các khu công nghiệp, công trường, tòa nhà chung cư, khu đô thị. Hiện nay do các doanh nghiệp hút bể phốt làm ăn bát nháo, lừa đảo khách hàng, đã kiến cho không ít những khách hàng ” khóc ra tiếng mán “.

Loại dịch hút bể phốt này rất kém chất lượng, có những khách hàng bị tắc lại chỉ sau 2 tuần thông hút bể phốt. Vậy lúc đó thì bản cũng chả thể làm gì được những công ty đã cung cấp dịch vụ cho bạn nữa rồi, bởi bạn chỉ dao dịch qua miệng chứ không qua bất kỳ giấy tờ nào cả.

Lúc này người bị thiệt thòi hơn lại chính là bạn, bởi bạn vừa bị mất tiền lại vừa không làm được việc cho gia đình của mình. Đôi lúc còn có thể bị trách móc từ những người thân của bạn.

Xem ngay: Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt do bộ công thương đưa ra. Để có thể chánh khỏi việc bị các công ty hút bể phốt Lừa đảo chặt chém.

Mẫu hợp đồng hút bể phốt và thông tắc cống.

Công ty TNHH Hút bể phốt Phương Long xin được gửi tới những quý khách hàng, loại mẫu hợp đồng hút bể phốt của công ty chúng tôi. Các bạn hãy tham khảo những hình ảnh mẫu hợp đồng sau đây:mau-hop-dong-hut-be-phot-cong-ty-phuong-long

Mẫu hợp đồng cho thuê xe hút bể phốt, Công ty hút bể phốt Phương Long.

mau-hop-dong-hut-be-phot

Nếu bạn đang tìm kiếm những công ty hút bể phốt có đầy đủ giấy tờ và giấy phép, thì bạn đừng chần trừ mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số máy tổng đài tư vấn và tổng đài hỗ trợ: ( 024 ) 39 038 038. tại đây chúng tôi sẽ xử lý hợp đồng và giấy tờ trong thời gian gắn nhất.

Đạc biệt lưu ý: Việc bảo trì bể phốt và tự hoại.

– Hút bể phốt định kỳ hàng năm của các hộ gia đình thông thường là 3 – 5 năm.

– Muốn hệ thống đường ống bể phốt nhà bạn được lâu dài vè bền đẹp thì, bạn phải thực hiện kiểm tra định kì hàng năm.

– Khi bể phốt lắng xuống thì phải thực hiện kiểm tra thương thường thời gian lắng là 3 – 6 tháng.

– Đối với những bể không được lắp đặt ống báo mực nước thải thì kiểm tra 6 tháng 1 lần.

Tham khảo ngay những số điện thoại và thông tin hút bể phốt của công ty TNHH hút bể phốt phương Long.