Menu
0964.114.119 Mã số thuế : 0107562185 --- Giấy phép kinh doanh số 5423

Hút bể phốt lừa đảo tại Hà Nội.

Hút bể phốt lừa đảo tại Hà Nội, đang là một vấn nạn đang khá nổi cộm ở đây. Với rất nhiều các vụ chặt chém khách, không lương tay. Qua bài viết dưới đây công ty hút bể phốt Phương Long chúng tôi, sẽ chỉ ra những chiêu trò lừa đảo khét tiếng tại Hà Nội. Giúp khách hàng có thể nhận biết và nhìn thấy được, để có thể tránh gặp phải những dịch vụ lừa đảo, chọn cho mình dịch vụ tốt nhất.

Hút bể phốt lừa đảo tại Hà Nội – Dấu hiệu nhận biết.

Hiện nay trên địa bạn tại Hà Nội, đang có rất nhiều các đơn vị công ty hút bể phốt khác nhau. Nhưng không phải tất cả các đơn vị đó đều uy tín – chuyên nghiệp. Vì là một dịch vụ không thể thiếu cho các hộ gia đình, các khu công nghiệp, công ty, hay bệnh viện,.. như hiện nay. Chính vì nguồn lợi quá lớn như vậy, nên đã có rất nhiều các đơn vị công ty hút bể phốt lừa đảo tại Hà Nội được mọc lên. Chỉ với mục tiêu là kiếm lợi nhuận riêng cho mình. Vậy làm sao đề nhận biết được.? Có dấu hiệu nào để có thể biết đó là công ty lừa đảo.?

canh-bao-hut-be-phot-lua-dao-tai-ha-noi

Những dấu hiệu nhân biết hút bể phốt lừa đảo.

Để có thể chọn cho mình một địa chỉ hút bể phốt tại Hà Nội uy tín, cũng là một vấn đề là một quá trình không hề dễ dàng. Chính như vậy, nên các hộ gia đình cần phải hết sức cảnh giác, để tránh không bị lừa đảo hết sức có thể. Vậy những dấu hiệu nào để giúp khách hàng, nhận biết được hút bể phốt lừa đảo tại Hà Nội.

Quý khách có thể nhận biết qua dấu hiệu sau :

+) Bạn nên kiểm tra xem đơn vị đó có mã số thuế – giấy phép kinh doanh hay không.

+) Địa chỉ các cơ sở công ty quá nhiều, nên chắc chắn là những địa chỉ ảo. Khách hàng nên cẩn thận.

+) Báo giá qua điện thoại, thuê xe hút bên ngoài.

+) Ngoài ra còn một số dấu hiệu khác nữa,…

hut-be-phot-lua-dao

 Với các hộ gia đình, quý khách nên tìm kiếm một công ty hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ. Có địa chỉ uy tín, tin cậy mà đã có những người thân, hay gia đình bạn đã sử dụng qua. Như vậy sẽ giúp bạn tránh không bị lừa đảo. Hoặc trước khi bạn muốn thuê một dịch vụ, các bạn nên kiểm tra – tìm hiểu kỹ đơn vị đó. Để giúp khách hàng có thêm những thông tin về các đơn vị hút bể phốt lừa đảo tại Hà Nội. Dưới đây là những chiêu trò hay được sử dụng nhất, do công ty chúng tôi tìm hiểu được.

Những chiêu trò hút bể phốt lừa đảo khét tiếng tại Hà Nội.

Các dịch vu hút bể phốt lừa đảo luôn có những chiêu trò, mánh khóe khác nhau để có thể lừa khách hàng, kiếm lợi riêng cho mình. Dưới đây là 5 chiêu trò lừa đảo đang rất thịnh hành hiện nay.

dich-vu-hut-be-phot-lua-dao-tai-ha-noi

1. Các tờ rơi hút bể phốt giá rẻ được dán trên các tuyến phố.

Có thể ở các khu vực nội thành Hà Nội, chưa được tiếp xúc với những vấn đề này nhiều. Nên có thể bạn thấy đó là một tiện ích, tiện lợi. Nhưng thật ra những số điện thoại có trên các tờ rơi đó, đều là những điện thoại ảo của các thế lực ngầm. Sau khi xong dịch vụ họ sẽ ăn chia với nhau, các tờ rơi được họ dán ở các bức tường, cột điện, hộp kỹ thuật, có khi họ phát đến tận nhà cho khách hàng.

2. Trang web có chữ QC ( Quảng cáo ) ở trên đầu trang kết quả Google.

Để có thể có được vị trí quảng cáo đứng đảo trên Google. Thì với một web site như vậy, các đơn vị công ty đó phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn. Nhưng đơn vị nào bỏ càng nhiều tiền thì, đứng top càng cao. Vậy những đơn vị đó sẽ thu hồi vốn bằng các nào.? Không cách nào khác ngoài việc lừa đảo khách hàng bằng chiêu trò như  “ hút 5 báo 10 ”.

tranh-chap-dia-ban-hut-be-phot-tai-ha-noi

3. Công ty có nhiều địa chỉ địa chỉ văn phòng.

Các công ty hút bể phốt lừa đảo tại Hà Nội, thường có các thông tin trên mạng tràn lan, về các dịch vụ hút bể phốt. Những công ty đó thường cũng có rất nhiều địa chỉ trên các tuyến đường, nhiều người đại diện. Nếu như một công ty có nhiều địa chỉ như vậy, sẽ bỏ ra một chi phí rất lớn. Vậy nên chắc chắn là nếu không phải công ty ma, thì cũng sẽ bị chặt chém với giá  rất cao.

4. Các số điện thoại khắp các trang mạng xã hội.

Để có thể tránh sự nghi ngờ của khách hàng, các dịch vụ hút bể phốt lừa đảo. Họ sẽ đăng lên các trang mạng xã hội khác nhau. Kèm theo đó là một loạt các số điện thoại để cho khách hàng lựa chọn để sử dụng, dịch vụ hút bể phốt của bên họ.

hut-be-lua-dao-moc-tui-khach-hang

 5. Từ các cảm nhận về các đơn vị uy tín.

Ở trường hợp này sẽ tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi khách hàng. Nếu như các bạn xem các đơn vị hút bể phốt trên trang mạng, bạn nên đánh giá tổng quan hết về web site đó trước nhé. Nếu như một trang web uy tín sẽ luôn có đầy đủ thông tin về công ty đó, về các dịch vụ của họ, số điện thoại, có ghi đầy đủ mã số thuế – giấy phép kinh doanh.

Nếu như các bạn gọi trực tiếp qua số điện thoại của đơn vị đó. Thì bạn hãy thận trọng, bình tĩnh phân tích để nhận biết được dịch vụ đó có đáng tin tưởng không.

Công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội.

Công ty hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ, chúng tôi đã có rất nhiều năm trong ngành vệ sinh môi trường. Đã được bộ công thương cấp phép kinh doanh, mã số thuế đầy đủ.

  • Mã số thuế                  : 0107562185.
  • Giấy phép kinh doanh : 5423.

cong-ty-hut-be-phot-chuyen-nghiep-tai-ha-noi

Với những trang thiết bị hiện đại, xe hút đa dạng nhiều dung tích khác nhau. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm tận tình với khách hàng. Chắc chắn chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi.

Công ty hút bể phốt Phương Long, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với chi phí cạnh tranh, minh bạch rõ ràng, không phát sinh thêm phí. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi, không bao giờ phải lo nghĩ về giá hút bao nhiêu, bảo hành như thế nào.? Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ đảm bảo 100% , bảo hành dài hạn đến 6 năm. cho khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ :

+) Công ty hút bể phốt Phương Long.

+) Hotline : ( 024 ) 39 038 038.

+) Cơ sở 1: 165 Thái Hà – Đông Đa – TP Hà Nội.

+) Cơ sở 2: Số 361 Nguyễn văn linh – Long Biên TP Hà Nội.