Menu
0964.114.119 Mã số thuế : 0107562185 --- Giấy phép kinh doanh số 5423

Công Ty Môi Trường Phương Long cảm ơn quý khách đã ghé thăm dịch vụ của công ty. Chúc quý khách một ngày vui vẻ. Phương Long là một trong ba công ty môi trường được cấp phép đầu tiên ở Việt Nam. Qua hơn 10 năm kinh doanh các dịch vụ vệ sinh môi trường như, hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh, cấp thoát nước ở Hà Nội. Phương Long luôn lấy uy tín chất lượng bảo hành lên hàng đầu.

Cam kết thông tắc vệ sinh giá rẻ nhất tại Hà Nội – Thi công dứt điểm không thông được không thu phí dịch vụ.

Dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội

1 Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng lên tổng đài

2 Phương Long sẽ cử kỹ thuật đến kiểm tra cho quý khách ngay

3 Kiểm tra – khảo sát – Báo cáo nguyên nhân – hoàn toàn miễn phí

4 Có mặt giải quyết chỉ sau 15 phút tại Hà Nội

5 Thi công dứt điểm – Bảo hành dài hạn

Thương hiệu việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng 2014

thuong-hieu-viet-vi-nguoi-tieu-dung

Việt Nam đang trong đà phát triển mạnh về hạ tầng cũng như đời sống người dân ngày càng được cải thiện nâng cao. Những dịch vụ thông tắc vệ sinh, chống thấm, thông tắc chậu rửa, hút bể phốt. Thông tắc cống thoát nước cho các con đường tuyến phố vào mùa mưa ngày càng thiết yếu với cuộc sống của mỗi con người chúng ta.

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nhà vệ sinh

Trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Có ít ai để ý đến những vấn đề linh tinh và cũng chả quan tâm đến bồn cầu vệ sinh, đường cống hay bể phốt làm gì?. Bởi mỗi khi nhắc đến chắc chắn ai ai trong chúng ta cũng cảm thấy ái ngại và  sợ thông tắc nhà vệ sinh phải không?.

Cái gì cũng có lý do và nguyên lý của nó. Bạn muốn sử dụng được lâu ngày lời khuyên của Phương Long tốt nhất bạn nên kiểm tra vệ sinh tẩy rửa hàng ngày sẽ tránh được mùi hôi khó chịu, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình của mình.

thong-tac-nha-ve-sinh-phuong-long

Những nguyên nhân thường gặp dẫn đến tình trạng tắc bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa bát. Cũng có khá nhiều các tình trạng tắc nghẽn là do bạn vô ý để những thứ vật dụng như túi li nông, rẻ rửa bát, tóc, giấy vệ sinh xuống bồn cầu và đường ống. Cũng có thể nhà bạn có trẻ nhỏ chơi đùa để những vật cứng bằng nhựa như đồ chơi rơi xuống bồn cầu, đường cống, sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn.

Và cũng có thể đường ống thông hơi lâu ngày bị vỡ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Hay có thể do bể phốt nhà bạn lâu ngày bị đầy vượt quá mức quy định dẫn đến tình trạng tắc nghẽn thường xuyên vv.

Cách thông tắc vệ sinh như thế nào ?

Có rất nhiều cách thông tắc nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả. Nếu tình trạng tắc của bồn cầu nhà vệ sinh của bạn chỉ bị ở tình trạng thông thường như nước xả xuống chậm, tắc giấy. Bạn nên khắc phục ngay tránh tình trạng tắc nghẽn liên tục bằng các thiết bị có sẵn ở nhà bạn như, thụt, móc quần áo. Bạn có thể xem các cách thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả ở mục mẹo thông tắc của Phương Long để tham khảo thêm.

Còn đối với những tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng bạn cần tìm đến các dịch vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội để giải quyết cho bạn. Như tắc nhựa, tắc rẻ rửa bát, điểm tắc sâu, phải cần đến những thiết bị chuyên dùng như máy khí né, máy lò xo.vv.

thong-tac-ve-sinh-phuong-long

Tại sao cần đến dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh uy tín

Hiện nay ở Hà Nội có một số cá nhân làm dịch vụ thông tắc vệ sinh và đa số là tự học mò, không có kỹ thuật cũng như không am hiểu kết cấu của bồn cầu, cũng như không có những máy móc hiện đại tiên tiến từ những nước phương tây như máy khí nén, máy lò xo, máy ép hơi thủy lực. Chắc chắn rằng giá thông tắc nhà vệ sinh bằng tay thì chắc chắn đắt hơn máy là một điều rất dễ hiểu thôi.

Những cá nhân làm dịch vụ thường sẽ không có chế độ bảo hành cho quý khách được. Phương Long áp dụng những phương pháp thong tac ve sinh tiên tiến từ nhật bản và hàn quốc về. Những máy khí nén và máy lò xo, sẽ thổi tan biến đi những rác bẩn dẫn đến tình trạng tắc nghẽn một cách nhanh nhất. Đảm bảo sẽ không tiếp diễn liên tục cho người sử dụng.

Những nhân viên kỹ thuật của Phương Long đều được đào tạo bài bản, am hiểu về kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ của công ty môi trường Phương Long.

Phương Long cam kết Không giải quyết được triệt để sẽ không lấy tiền thi công

Thông tin chi tiết về dịch vụ thong tac nha ve sinh gia re. Quý khách liên hệ tổng đài công ty Phương Long 024 39 038 038. Địa chỉ 165 thái hà quận đống đa TP Hà Nội. 361 Nguyễn văn linh quận Long Biên TP Hà Nội. Tự khoát ngũ hiệp Thanh Trì TP Hà Nội. P506 HH3 Linh Đàm quận Hoàng Mai TP Hà Nội.