Menu
0964.114.119 Mã số thuế : 0107562185 --- Giấy phép kinh doanh số 5423

Công Ty Môi Trường Phương Long chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm WEB của công ty môi trường Phương Long. Xin chúc quý khách và gia đình luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống. Chắc rằng chậu rửa bát hay bồn rửa mặt là những thứ thiết yếu trong mỗi gia đình của chúng ta.

Mỗi khi thức dậy chúng ta điều sử dụng đến bồn rửa mặt, bồn rửa chén. Những thứ tưởng chừng đơn giản nhưng rất thân thiện và luôn gắn liền với cuộc sống hàng ngày của mỗi một con người ai ai cũng phải sử dụng đến nó. Nhưng khi những thiết bị vệ sinh trong nhà bạn gặp vấn đề như bồn rửa mặt bị tắc, bồn rửa bát bị nghẹt?. Thì mỗi ai cũng cảm thấy khó chịu, vì những thiết bị này luôn gắn bó với cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Và mỗi khi bị tắc nghẽn. Bạn tìm một công ty thông tắc chậu rửa giá rẻ uy tín ở đâu có kỹ thuật giải quyết bồn rửa bát hay chậu rửa mặt cho bạn dứt điểm chỉ sau một lần?. Chứ không phải các dịch vụ thông tắc còn thiếu trách nhiệm, chỉ một vài hôm sau đâu lại đóng đấy.

Phương Long cam kết thông tắc chậu rửa bát – Bồn rửa mặt giải quyết dứt điểm chỉ sau 1 lần thi công, không giải quyết được Phương Long không thu phí dịch vụ

Thương hiệu việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng 2014

thuong-hieu-viet-vi-nguoi-tieu-dung

Dịch vụ thông tắc bồn rửa giá rẻ giải quyết chỉ sau 15 phút

Các bước thi công thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa mặt đúng cách đúng quy trình kỹ thuật, giải quyết dứt điểm nhanh chóng đúng tiêu chuẩn cũng như kỹ thuật tránh tình trạng tiếp diễn.

Bước thứ nhất: Xác định được nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Điểm tắc, nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc.

Bước thứ hai: Khi tìm được nguyên nhân cũng như điểm tắc, áp dụng những máy móc chuyên dùng hiện đại như máy lò xo, máy khí nén, máp ép hơi thủy lực để thi công. Sau khi thi công xong kiểm tra lại tình trạng của chậu rửa, nếu thông thoát sẽ tiến hành khử các màng bám lâu ngày, sẽ làm tuổi thọ của đường ống được lâu và không tiếp diễn lại tình trạng tắc nghẽn lại  lần sau.

Bước thứ ba: Sau khi thi công xong phải dọn dẹp vệ sinh trả lại hiện trạng như lúc ban đầu. Quý khách kiểm tra nghiệm thu và bàn giao lại cho quý khách. Viết phiếu bảo hành dài hạn theo từng mức độ tắc của chậu rửa.

Nếu thi công đúng cách đúng quy trình kỹ thuật thì tuổi thọ của hệ thống đường ống phải rất lâu sau mới bị tắc lại.

Thông tắc chậu rửa bát bằng máy lò xo

thong-tac-chau-rua-phuong-long

Những nguyên nhân thông thường dẫn đến tình trạng tắc chậu rửa

Cũng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn bồn rửa bát và bồn rửa mặt, đa số là người sử dụng vô tình để trôi những vật dụng và rác xuống đường ống gây nên tắc như, rẻ rửa bát, tóc, rau cỏ, túi ni lông vv. Những cách thông tắc chậu rửa thông thường không giải quyết được ở những tình trạng này, phải cần đến thiết bị chuyên dùng như máy lò xo sẽ giải quyết được nhanh chóng và triệt để.

Những tình trạng tắc nghẽn thông thường bạn có thể tự giải quyết được như, tắc rau, điểm tắc nông, tắc do những màng bám lâu ngày của thành đường ống. Những cách này bạn có thể tự xử lý và giải quyết được. Lưu ý: khi thong tac chau rua xong bạn nên vệ sinh luôn đường ống để sử dụng được lâu hơn.

cach-thong-tac-chau-rua-phuong-long

Còn những tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng do các vật cứ, như nhựa, túi li nông, rẻ rửa bát, điểm tắc nằm sâu trong đường ống thoát nước. Bạn phải cần đến các dịch vụ thông tắc chậu rửa giúp cho bạn. Phương Long có đầy đủ các máy móc thông tắc chậu rửa, bồn rửa chuyên dùng phục vụ quý khách. Tổng đài của Phương Long luôn trực 24/24 cả ngày và đêm tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng.

Hướng dẫn cách sử dụng khoa học tránh tình trạng tắc nghẽn

Trong sinh hoạt hàng ngày bạn nên vệ sinh bồn rửa sạch sẽ mỗi khi sử dụng xong, kiểm tra túi lọc thường xuyên không nên để những rác thải sinh hoạt hàng ngày xuống đường ống. Một tuần nên vệ sinh chậu rửa một lần bằng các chất tẩy rửa, thỉnh thoảng đun nước sôi và dấm đổ vào đường ống để những cặn bã lâu ngày bám ở thành của đường ống tan biến sẽ tránh được tình trạng tắc nghẽn hiệu quả.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thong tac chau rua. Qúy khách liên hệ tổng đài công ty môi trường Phương Long 024 39 038 038. Địa chỉ 165 Thái Hà quận Đống Đa TP Hà Nội. Số 361 nguyễn văn linh quận Long Biên TP Hà Nội. Thôn tự khoát ngũ hiệp thanh trì TP Hà Nội. P506 HH3 Linh Đàm quận Hoàng Mai TP Hà Nội.

No Posts found.