don-vi-hut-be-phot-tai-hai-ba-trung-gia-re

Những dịch vụ chúng tôi đang cung cấp.

Công ty Phương Long, chúng tôi luôn là công ty đi đầu trong lĩnh vực. Vậy nên ngoài việc cung cấp các dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng. Công ty còn cung cấp nhiều các dịch vụ khác nữa, nhằm giúp khách hàng có thêm cho mình những lựa chọn. Sao cho phù hợp với tình trạng – giảm chi phí xuống thấp nhất. Dưới đây là những dịch vụ chung tôi đang cung cấp.

dich-vu

dich-vu-hut-be-phot-tai-hai-ba-trung

Chính sách dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng.

Là một đơn vị hút bể phốt hàng đầu – uy tín. Vậy lên chúng tôi luôn có những chính sách làm việc, chuyên nghiệp – tận tâm. Làm tăng chất lượng dịch vụ lên cao nhất, khách hàng sử dụng dịch vụ thấy hài lòng – yên tâm. Dưới đây là những chính sách chúng tôi cam kết làm theo 100%.

+) Phục vụ chuyên nghiệp, tổng đài trực dịch vụ 24/24. Không mất nhiều thời gian chỉ 15 phút có mặt.

+) Mọi dịch vụ chúng tôi, xử lý nhanh chóng – bằng những thiết bị hiện đại tiên tiến nhất.

+) Chúng tôi có những chính sách bảo hành dài hạn, cho tất cả các dịch vụ thông tắc –  hút bể phốt tại Hai Bà Trưng.

+) Chính sách kiểm tra – khảo sát – tư vấn dịch vụ miễn phí 100% cho khách hàng.

+) Tất cả các dịch vụ chúng tôi, đều được cung cấp đầy đủ các loại hóa đơn VAT theo yêu cầu khách hàng.

>>> Xem ngay thêm dịch vụ hút bể phốt tại Đan Phượng

chinh-sach-hut-be-phot-tai-hai-ba-trung-uy-tin

Công ty hút bể phốt Phương Long.

Chúng tôi là một đơn vị hút bể phốt đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghiệp. Cùng với những cách thức làm việc đặc biệt, các phương pháp thi công mới. Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có rất nhiều năm kinh nghiệp – được sự trợ giúp đắc lực của những trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất – hài lòng nhất.

1. Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp.

Hiện nay các tình trạng tắc các đường ống nước, tràn bể phốt đang là vấn đề rất được người tiêu dùng quan tâm. Công ty môi trường Phương Long, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt tại Hai Bà Trưng.

Với những đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại. Xe hút đa dạng nhiều dung tích khác nhau, hệ thống hút chân không đến từ Nhật Bản. Vậy nên dù hút cho bất kỳ công trình nào như nhà dân, bệnh viện, nhà máy,… chúng tôi đều có thể xử lý nhanh chóng – sạch sẽ – gọn gàng.

dich-vu-hut-be-phot-chuyen-nghiep-tai-hai-ba-trung

2. Tuyệt đối không đục phá.

Mọi dịch vụ của chúng tôi, luôn được áp dụng những thiết bị hiện đại – máy móc tiên tiến nhất hiện nay. Được kết hợp với nhưng phương pháp giải quyết đặc biệt. Vậy nên việc đục phá – gây ảnh hưởng đến thiết kế ngôi nhà bạn, là hoàn toàn không thể xảy ra. Có thể kể đến những thiết bị chúng tôi đang xử dụng để phục vụ như sau :

  • Máy thông tắc lò xo chuyên dụng
  • Dụng cụ thông tắc cống cầm tay
  • Máy hút áp lực nước cực mạnh
  • Dụng cụ thông tắc đường ống lavabo, hotdeal.
  • Máy nén khí,…

trang-thiet-bị-hien-dai-khong-duc-pha

3. Xử lý nhanh chóng chỉ sau 20 phút.

Với những thiết bị hiện đại như ở trên, thì việc xử lý các vấn đề do bể phốt, hay tắc cống trở lên dễ dàng. Ngoài ra nếu như gặp những vấn đề nhẹ, chúng tôi tư vấn các cách xử lý tại nhà. Giảm khách hàng giảm chi phí đáng kể, mà vẫn đảm bảo mỹ quan ngôi nhà của bạn.