Menu
0964.114.119 Mã số thuế : 0107562185 --- Giấy phép kinh doanh số 5423

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ 50.000 Bh 3 Năm

Công ty Môi Trường Đô Thị Phương Long Có Mặt Tại Tất Cả Các Tỉnh Thành Miền Bắc, cung cấp dịch vụ thông bồn rửa mặt, bồn rửa bát, hút bể phốt , hầm mỡ, thông tắc cống nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, thông cống thoát nước nhà vệ sinh, thông cống nước thải, cống ngầm, khử mùi nhà vệ sinh, cống … Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ (0964.114.119 ).

  1. Công Ty Môi Trường Phương Long
  2. Mã Số Thuế : 0107562185
  3. Giấy Phép Kinh Doanh Số: 5423

Để Nhận Được Tư Vấn Miễn Phí Hãy Gọi Ngay Tới Hotline : 0964.114.119

Công Ty Môi Trường Phương Long xin kính chào quý khách. Chắc rằng những thiết bị vệ sinh trong nhà như bồn cầu, chậu rửa bát bồn rửa mặt luôn là những thứ hàng ngày mà chúng ta thường dùng có đúng không ạ?. Nhưng mỗi khi gặp sự cố không mong muốn như tắc bồn cầu, tắc đường cống, tắc bể phốt vv. Đều làm cho chúng ta thấy khó chịu và cảm thấy ngán ngẩm. Mỗi khi khắc phục bất cứ ai cũng cảm thấy ngại và ghê bẩn. Đôi khi những cách thông tắc bồn cầu đơn giản thông thường cũng không giải quyết được vấn đề. Bạn cần tìm một công ty thông tắc bồn cầu giá rẻ ở đâu làm dịch vụ có uy tín và có trách nhiệm cho bạn?.

Phương Long cam kết thông tắc bồn cầu giá rẻ nhất không đục phá giải quyết tình trạng tắc nghẽn chỉ sau 1 lần thi công – Có chi nhánh cở sở ở tất cả các quận huyện của Miền Bắc.

Thương hiệu việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng 2014

thuong-hieu-viet-vi-nguoi-tieu-dung

Hiện nay ở các thành phố lớn như Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh những dịch vụ về vệ sinh môi trường ngày càng trở nên cần thiết. Do mật độ dân cư đông đúc, các chất thải sinh hoạt ngày càng tăng, cộng với hệ thống đường ống thoát nước và cơ sở hạ tầng đã lỗi thời không đáp ứng được trở nên quá tải.

Thông Tắc bồn cầu tại Miền Bắc

Những dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã thực sự khắc phục được triệt để tình trạng tắc nghẽn của bạn chỉ sau một lần thi công không, hay còn làm thiếu trách nhiệm, nghiệp vụ còn kém chưa tìm ra được nguyên nhân thực sự giúp cho bạn.

Theo đánh giá mới nhất tại Hà Nội đa số các dịch vụ thông tắc bồn cầu đều là các cá nhân làm dịch vụ, chưa có kỹ thuật cũng như không đầu tư những máy móc hiện đại từ các nước tiên tiến như nhật bản và hàn quốc vv. Các thiết bị còn thô sơ và thủ công. Hiện nay có duy nhất Công Ty Môi Trường Phương Long đầu tư những máy móc hiện đại được nhập khẩu về như thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo. Máy khí nén, máy ép hơi thủy lực, giúp bạn khắc phục mọi vấn đề về tắc nghẽn mà không cần đục phá làm ảnh hưởng đến kết cấu của công trình. Tất cả các nhân viên kỹ thuật và công nhân của Phương Long đều được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ Miền Bắc

  • >> Ngay sau khi quý khách liên hệ lên tổng đài công ty môi trường Phương Long.
  • >> Phương Long sẽ cho kỹ thuật đến kiểm tra nguyên nhân và tình trạng bồn cầu cho quý khách ngay.
  • >> Nhân viên của Phương Long sẽ có mặt tại nhà quý khách chỉ sau 15 phút liên hệ.
  • >> Kiểm tra khảo sát tư vấn Phương Long miễn phí 100% cho quý khách
  • >> Phương Long có đầy đủ hợp đồng thong tac bon cau hóa đơn chứng từ giấy bảo hành phục vụ quý khách.
  • >> Phương Long có tất cả các chi nhánh cơ sở ở các quận huyện tỉnh thành Miền Bắc

Thông tắc bồn cầu miền bắc Phục Vụ 24/24

cong-ty-hut-be-phot-phuong-long

Có nhiều quý khách hàng hỏi giá thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu ?. Kính thưa toàn thể quý khách Phương Long luôn có đơn giá rẻ nhất đến cho toàn thể quý khách tại các tỉnh miền bắc. Nếu sau khi kiểm tra tình trạng bồn cầu của nhà quý khách chỉ bị tắc ở tình trạng thông thường. Nhân viên kỹ thuật của Phương Long sẽ hướng dẫn bạn tự xử lý miễn phí, 100%. Cũng còn nhiều nguyên nhân khác nhau và tình trạng tắc ở mức độ nặng hay nhẹ sẽ có báo giá cụ thể đến cho quý khách. Phương Long cam kết đến quý khách hàng giá thông tắc bồn cầu miền bắc là rẻ nhất.

Tại sao cần đến dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín

Những công ty được cấp phép thực sự thì không bao giờ làm ăn bát nháo, và đều có chế độ bảo hành cũng như chất lượng tốt nhất. Hiện nay ở Hà Nội có 3 công ty được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ duy nhất. Tất cả các công ty được cấp phép đều là những đơn vị có lâu năm kinh nghiệm và có đầy đủ máy móc trang thiết bị phục vụ 24/24.

Tất cả các số tổng đài dịch vụ đều là các số máy bàn đẹp đã đăng ký kinh doanh, và không bao giờ thay đổi. Công Ty Môi Trường Phương Long là một trong 3 đơn vị tiêu biểu đầu tiên ở Việt Nam có chế độ bảo hành tốt nhất đến với quý khách. Phương Long cam kết giải quyết triệt để mọi tình trạng tắc nghẽn tận gốc. Bạn không phải lo lắng chỉ thông xong vài hôm lại bị tắc như các cá nhân các công ty ma làm dịch vụ bát nháo.

Quy trình thông tắc bồn cầu

Bước thứ nhất: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách về tình trạng hệ thống bồn cầu nhà vệ sinh của bạn lên tổng đài. Phương Long sẽ cử kỹ thuật viên đến kiểm tra giải quyết cho quý khách ngay. có mặt sau 15 phút.

Bước thứ hai: Nhân viên kỹ thuật của Phương Long sẽ kiểm tra tình trạng tắc nghẽn cho quý khách. Nhân viên kỹ thuật của Phương Long sẽ báo cáo nguyên nhân gây nên tắc, điểm tắc cho bạn.

Bước thứ ba: Sau khi tìm được nguyên nhân cũng như tình trạng tắc nghẽn. Nhân viên kỹ thuật của Phương Long sẽ tiến hành xử lý cho quý khách ngay. Với những máy móc hiện đại như, máy lò xo, máy khí nén, máy hơi, máy ép thủy lực. Phương Long cam kết sẽ không đục phá làm ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.

Bước thứ tư: Sau khi thi công xong. Quý khách ký biên bản nghiệm thu bàn giao lại cho quý khách viết phiếu bảo hành dịch vụ thông tắc bồn cầu dài hạn theo mức độ tắc nghẽn.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thong tac bon cau gia re. Quý khách liên hệ tổng đài công ty Phương Long 024 39 038 038.